VisaLink dịch vụ visa ngắn hạn, định cư, du học

Visa Schengen

$
230
Chi Phí Trọn Gói
Bao Gồm
  • Phí Lãnh Sự
  • Phí Dịch Thuật
  • Công Chứng Tư Pháp
  • Phí Dịch Vụ
  • Nhóm từ 3 khách trở lên liên hệ để nhận giá ưu đãi.

Hồ sơ xin visa Schengen

Xin Visa Schengen - Visa Du Lịch
* Giấy tờ cá nhân
- Hộ chiếu gốc
- Hai ảnh 4x6cm nền trắng
- Hộ khẩu
- Giấy khai sinh
- Đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, bất động sản đứng tên
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư (tối thiểu 100 triệu), sao kê tài khoản thẻ (nếu có)
* Chứng minh thu nhập
# Trường hợp là chủ doanh nghiệp
- Giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam
- Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
- Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
# Trường hợp là người lao động:
- Hợp đồng lao động hoặc quyết định
- Chứng minh lương 3 tháng gần nhất
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp hưu trí
- Thẻ hưu hoặc quyết định hoặc sổ hưu
Xin Visa Schengen - Visa Công Tác
* Phía Schengen
- Thư mời công ty / thư mời hội nghị / thư xác nhận tham gia hội chợ.
- Lịch trình công tác, hội nghị, hội họp…
- Vé vào cửa hội nghị / hội chợ…
- Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại hợp tác giữa 2 bên.
* Phía Việt Nam
- Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có).
- 2 ảnh 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng.
- Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
- Kê thuế và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
- Bảo hiểm du lịch toàn cầu, booking khách sạn (nếu có).
* Trường hợp người đi công tác là nhân viên bổ sung thêm
- Quyết định cử đi công tác.
- Hợp đồng lao động và xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
- Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, giấy tờ nhà đất (nếu có).
- Một số trường hợp bắt buộc đương đơn phải có sao kê tài khoản cá nhân.
Xin Visa Schengen - Visa Thăm Thân
* Phía Schengen
- Thư mời bản gốc do tòa thị chính Pháp cấp.
- Thư mời viết tay hoặc đánh máy có chữ ký của người mời.
- Chứng minh mối quan hệ: khai sinh, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, hình ảnh,…
- Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh về tài chính.
* Phía Việt Nam
- Hộ chiếu
- 2 ảnh 4*6 nền trắng
- Hộ khẩu
- Khai sinh
- Đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người mời và người được mời (khai sinh, hộ khẩu, hình chụp chung, thư từ,…)
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tiết kiệm, sao kê tài khoản cá nhân thẻ visa, tín dụng, cổ phần, chứng khoán,…
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, ..
- Chứng minh việc làm:
# Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
- Đăng ký kinh doanh
- Kê thuế doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp là người lao động
- Hợp đồng lao động
- Xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản trả lương
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp hưu trí:
- Thẻ hưu trí
- Sổ lương hưu
- Quyết định nghỉ hưu

Cần chuẩn bị những gì để xin visa Schengen?

Đối với Visa Schengen thăm thân hoặc công tác, hãy liên hệ với Visalinks theo số hotline bên dưới, hoặc để lại số điện thoại của bạn. Visalinks sẽ chủ động gọi lại bạn để tư vấn kỹ hơn.

Có nên tự xin visa Schengen không? Nếu không thì tại sao lại không?

Visalinks sẽ đưa ra một số vấn đề xảy ra khi bạn tự xin visa Schengen, sau khi xem xong những lý do bên dưới thì việc quyết định tự xin visa Schengen hay liên hệ với Visalinks là quyết định của bạn.
Chi phí
Nếu bạn tự xin visa Schengen thì bạn sẽ không mất phí dịch vụ về lý thuyết thì chi phí sẽ rẻ hơn. Nhưng trên thực tế để hoàn thiện một bộ hồ sơ khi chưa có kinh nghiệm bạn sẽ phải mất chi phí cho việc đi lại nhiều lần để hoàn thiện hồ sơ. Chi phí bỏ ra từng khoản, từng mục cho các đơn vị liên quan như dịch thuật, công chứng....... không được tối ưu với mức chi phí thấp nhất.
Thời gian
Mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin xin visa Schengen, băn khoăn ngờ vực về những thông tin tìm kiếm trên mạng không bít có chính xác không. Đồng thời còn gặp khó khăn về lịch trình, thời gian về các loại giấy tờ thủ tục phía Việt Nam chuyển sang để hợp thức hóa hồ sơ.
Kết quả
Không tự cân nhắc đánh giá được hồ sơ thiếu đủ gì, không tự đánh giá được tỷ lệ đạt visa để có sự cải thiện hồ sơ theo đúng hướng, dẫn đến hồ sơ yếu không mang lại sự tin tưởng cho LSQ và kết quả dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

Những câu hỏi thường gặp khi xin visa Schengen

Xin Visa Schengen nước nào thì dễ đậu visa?
Theo kinh nghiệm của Visalinks thì Pháp khá là cởi mở cho khách du lịch tự túc, nhiều bạn trẻ hồ sơ không được mạnh nên xin visa Pháp để có tỷ lệ đậu visa cao so với visa các nước khác.
Tôi xin visa Schengen du lịch của Italia nhưng đặt chân đến một nước khác đầu tiên có được không?
Hoàn toàn được. Vì khi bạn có visa Schengen Italia, nếu không đến nước Ý đầu tiên trong lịch trình du lịch của bạn, chỉ cần thời gian bạn lưu trú tại nước Ý lâu nhất trong chuyến du lịch thì sẽ hợp lệ.
Visa Schengen có thời hạn bao lâu?
Visa Schengen thường cấp trong khoảng thời gian bạn xin, với giá trị lưu trú tối đa là 90 ngày cho thời hạn sử dụng 180 ngày.
Thời gian để được cấp visa Schengen bao lâu?
Thông thường là 15 ngày, nhưng cũng có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ cần được xác minh thêm.
Thông Tin Công Ty
  • CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH QUỐC TẾ MAY
  • MST: 0315462103 | Tel. (+84)28 3636 2734
  • VP tại HCM: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
  • VP tại Đà Nẵng: 147 Khúc Hạo, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Về Chúng Tôi

VisaLinks tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín nhất Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên tận tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi trợ giúp bạn như thế nào?

Hãy để lại thông tin của bạn và những câu hỏi cần được giải đáp đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay