VisaLink dịch vụ visa ngắn hạn, định cư, du học

Visa Canada

Xin visa Canada nên nộp hồ sơ online hay nộp hồ sơ giấy và hai hình thức này khác nhau như thế nào?

Thực ra hai hình thức này chỉ khác nhau về cách thức và quy trình nộp hồ sơ, ngoài ra các thủ tục giấy tờ đều như nhau. Nộp visa Canada online thì đương đơn sẽ được giữ lại hộ chiếu để sử dụng trong quá trình xét hồ sơ vì thời gian xét hồ sơ của Canada là rất lâu. Nộp hồ sơ giấy thì đương đơn phải nộp kèm hộ chiếu gốc và trong quá trình xét hồ sơ nếu đương đơn cần sử dụng hộ chiếu thì không thể được. Hiện nay Canada là nước cấp visa có thời hạn dài nhất lên đến 10 năm. Thời hạn visa Canada của bạn sẽ phụ thuộc vào thời hạn hộ chiếu của bạn vì thế nên chú ý đến thời hạn hộ chiếu của mình nếu muốn xin visa Canada có thời hạn lâu.

Những loại visa nào được phép nhập cảnh vào Canada

Hiện tại để được nhập cảnh hợp pháp vào Canada các bạn phải xin một trong những loại visa sau:
Visa Công Tác
Thời gian hoàn thành 30 ngày. Loại visa này có thời hạn hết hạn hộ chiếu và được nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú lên đến 6 tháng.
Visa Thăm Thân
Thời gian hoàn thành 30 ngày. Cũng giống như visa công tác, visa thăm thân cũng có thời hạn hết hạn hộ chiếu và nhập cảnh nhiều lần, lưu trú 6 tháng.
Visa Du Lịch
Thời gian hoàn thành 30 ngày, Loại visa này cũng giống như hai loại visa trên, thời hạn visa được cấp hết hạn hộ chiếu, số lần nhập cảnh không giới hạn, thời gian lưu trú 6 tháng cho một lần nhập cảnh.
$
290
Chi Phí Trọn Gói
Bao Gồm
  • Phí Lãnh Sự
  • Phí Dịch Thuật
  • Công Chứng Tư Pháp
  • Phí Dịch Vụ

Giấy tờ cần thiết

Visa Du Lịch
* Giấy tờ cá nhân
- Hộ chiếu
- Hộ khẩu
- Đăng ký kết hôn
- Khai sinh
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, bất động sản đứng tên
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư, sao kê tài khoản thẻ
- Chứng minh việc làm:
* Chứng minh thu nhập
# Trường hợp là chủ doanh nghiệp
- Giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam
- Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
- Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
# Trường hợp là người lao động:
- Hợp đồng lao động hoặc quyết định
- Chứng minh lương 3 tháng gần nhất
- Đơn nghỉ phép
# Trường hợp hưu trí
- Thẻ hưu hoặc quyết định hoặc sổ hưu
Visa Công Tác
* Phía Canada
- Thư mời công ty / thư mời hội nghị / thư xác nhận tham gia hội chợ.
- Lịch trình công tác, hội nghị, hội họp…
- Vé vào cửa hội nghị / hội chợ…
- Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại hợp tác giữa 2 bên.
* Phía Việt Nam
- Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có).
- 2 ảnh 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng.
- Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
- Kê thuế và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
* Trường hợp người đi công tác là nhân viên bổ sung thêm
- Quyết định cử đi công tác.
- Hợp đồng lao động và xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
- Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, giấy tờ nhà đất (nếu có).
- Một số trường hợp bắt buộc đương đơn phải có sao kê tài khoản cá nhân.
Visa Thăm Thân
* Phía Canada
- Thư mời từ phía người thân bên Canada.
- Photo mặt hộ chiếu người mời.
- Chứng minh mối quan hệ: khai sinh, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, hình ảnh,…
- Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh về tài chính.
* Phía Việt Nam
- Hộ chiếu
- 2 ảnh 4*6 nền trắng
- Hộ khẩu
- Khai sinh
- Đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người mời và người được mời (khai sinh, hộ khẩu, hình chụp chung, thư từ,…)
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tiết kiệm, sao kê tài khoản cá nhân thẻ visa, tín dụng, cổ phần, chứng khoán,…
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, ..
- Chứng minh việc làm:
# Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
- Đăng ký kinh doanh
- Kê thuế doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp là người lao động
- Hợp đồng lao động
- Xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản trả lương
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp hưu trí:
- Thẻ hưu trí
- Sổ lương hưu
- Quyết định nghỉ hưu
Thông Tin Công Ty
  • CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH QUỐC TẾ MAY
  • MST: 0315462103 | Tel. (+84) 3636 2734
  • VP tại HCM: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
  • VP tại Đà Nẵng: 147 Khúc Hạo, Q, Sơn Trà, Đà Nẵng

Về Chúng Tôi

VisaLinks tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín nhất Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên tận tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi trợ giúp bạn như thế nào?

Hãy để lại thông tin của bạn và những câu hỏi cần được giải đáp đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay