Dịch vụ làm visa Ba Lan uy tín – giá tốt – tỷ lệ đậu 99%

23/05/2024
Rate this post

Ba Lan nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ kính, văn hóa đặc sắc cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Để đặt chân đến quốc gia này thì bạn bắt buộc phải xin visa. Quá trình xin visa Ba Lan khá phức tạp và mất thời gian nếu bạn tự làm. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ làm visa Ba Lan du lịch – công tác – thăm thân của Visalinks! Chúng tôi sẽ giúp bạn một bộ hồ sơ chuẩn chỉnh theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự, cải thiện điểm yếu và gia tăng điểm mạnh với từng trường hợp để nâng tỷ lệ được cấp thị thực lên cao nhất.  

Tổng quan dịch vụ làm visa Ba Lan tại Visalinks

Xin visa Ba Lan có thể là một quá trình phức tạp và tốn nhiều thời gian, nhưng với sự hỗ trợ của Visalinks – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Ba Lan trọn gói, uy tín tại TPHCM, bạn có thể yên tâm hoàn thành thủ tục một cách thuận lợi và cầm trên tay tấm visa trong thời gian sớm nhất. 

Dịch vụ làm visa Ba Lan trọn gói TPHCM

Làm visa Ba Lan trọn gói, nhanh chóng tại Visalinks

Dịch vụ làm visa Ba Lan của Visalinks gồm những gì?

Visalinks tập trung vào các loại visa Ba Lan ngắn hạn được người Việt quan tâm nhiều nhất, bao gồm:

 • Visa du lịch: Phù hợp với cho những ai có hoạch đến Ba Lan với mục đích thăm quan, du lịch. 
 • Visa công tác: Dành cho những đương đơn đến Ba Lan với mục đích công tác, đại diện công ty phía Việt Nam tham dự hội thảo, hội nghị tại Ba Lan. 
 • Visa thăm thân: Phù hợp với những ai muốn du lịch kết hợp thăm người thân, bạn bè ở Ba Lan. 

Vì sao nên chọn dịch vụ làm visa Ba Lan của Visalinks?

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Nắm vững các thủ tục và hồ sơ xin visa Ba Lan, luôn cập nhật thông tin mới từ cơ quan lãnh sự để đưa ra giải pháp phù hợp cho từng trường hợp khách hàng, giúp quý khách có hồ sơ mạnh mẽ và tăng khả tỷ lệ đậu visa.

 • Phí trọn gói, không phát sinh: Phí dịch vụ làm visa Ba Lan đã bao gồm phí lãnh sự, phí Trung tâm ủy thác, phí dịch vụ của Visalinks,… Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài báo giá ban đầu.
 • Tỷ lệ đậu lên đến 99%: Visalinks tiến hành phân tích điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ khách hàng cung cấp, từ đó đưa ra những giải pháp xử lý tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất khi xin visa. Trường hợp hồ sơ không phù hợp, đội ngũ chuyên viên của Visalinks sẽ tư vấn rõ tỷ lệ được cấp thị thực hoặc từ chối ngay từ đầu để tránh trường hợp tư vấn sai, làm ảnh hưởng thời gian và tiền bạc của quý khách. 
 • Hỗ trợ từ A-Z: Visalinks hỗ trợ khách hàng khai đơn xin visa, hoàn thiện hồ sơ và nộp lên Trung tâm ủy thác. Sau khi visa được cấp, chúng tôi sẽ nhận lại hộ chiếu kèm theo visa và gửi đến tay khách hàng. 

Các loại visa Ba Lan cho người Việt

Cũng giống các quốc gia khác thuộc khối Schengen, visa Ba Lan gồm 3 loại: visa loại C (thị thực ngắn hạn), visa loại D (thị thực dài hạn) và visa loại A (thị thực quá cảnh). Tuy nhiên công dân sở hữu hộ chiếu Việt Nam chỉ có thể xin visa loại C và D. 

Các loại visa Ba Lan dành cho người Việt

Các loại visa Ba Lan dành cho người Việt

Visa loại C

Được cấp cho người đến Ba Lan với mục đích du lịch, thăm thân hoặc công tác ngắn hạn. Visa này cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú tại Ba Lan trong thời gian tối đa 90 ngày. 

Với visa loại C, bạn cũng có thể đến các nước trong khối Schengen như Pháp, Bỉ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp,… Để xin visa Ba Lan loại C, bạn phải chứng minh được rằng Ba Lan là điểm đến đầu tiên hoặc có thời gian lưu trú lâu nhất trong chuyến đi. 

Visa loại D

Visa Ba Lan loại D hay còn được gọi là thị thực Quốc gia. Loại visa này cho phép đương đơn nhập cảnh vào Ba Lan và lưu trú tại quốc gia này trong thời hạn tối đa 1 năm. Ngoài ra, nếu muốn lưu trú dài hạn tại Ba Lan thì bắt buộc phải có giấy phép cư trú tạm thời (Temporary Residence Permit).

Hồ sơ xin visa Ba Lan chi tiết

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ làm visa Ba Lan hay tự xin visa thì bạn cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đúng và đủ, sắp xếp logic, hợp lý để chứng minh bạn đủ tài chính chi trả cho chuyến đi và sẽ quay trở lại Việt Nam khi thị thực hết hạn. Dưới đây là một bộ hồ sơ xin visa Schengen Ba Lan chuẩn mà bạn có thể tham khảo. 

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Schengen Ba Lan

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Schengen Ba Lan

Hồ sơ chứng minh nhân thân

 • Đơn xin cấp thị thực Schengen Ba Lan.
 • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 3 tháng, có ít nhất 2 trang trống để dán thị thực
 • 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm nền trắng, được chụp không quá 06 tháng.
 • CCCD được sao y công chứng.
 • Sổ hộ khẩu được sao y công chứng
 • Giấy tờ xác định tình trạng hôn nhân (độc thân, đã kết hôn, đã ly dị)

Ngoài ra tùy thuộc vào mục đích xin visa mà bạn cần chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ khác. Ví dụ nếu muốn du lịch kết hợp thăm thân thì bạn cần chuẩn bị thêm giấy tờ xác nhận quan hệ với người thân tại Ba Lan. Trường hợp làm visa Schengen Ba Lan để đi công tác thì cần bổ sung thêm thư mời. 

Hồ sơ chứng minh tài chính

Hồ sơ tài chính là căn cứ quan trọng để chứng minh cho lãnh sự Ba Lan thấy rằng bạn có đủ chi phí để chi trả cho chuyến đi và sẽ quay về Việt Nam sau khi thị thực hết thời hạn lưu trú. 

 • Bản gốc xác nhận số dư sổ tiết kiệm và sổ tiết kiệm photo.
 • Bản gốc sao kê tài khoản khoản ngân hàng trong vòng 06 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu nhà đất, xe ô tô, hợp đồng cho thuê xe/nhà cửa, cổ phiếu, trái phiếu,…

Hồ sơ chứng minh công việc

 • Với người lao động, công nhân viên chức: HĐLĐ/Giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương/sao kê lương trong 3 tháng gần nhất, bảo hiểm xã hội/ảnh chụp màn hình VSSID.
 • Với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, Giấy nộp thuế/Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận góp vốn.
 • Với freelancer, người làm việc tự do: Giấy xác nhận công việc của địa phương, hình ảnh và giấy tờ chứng minh công việc đang làm.
 • Với học sinh sinh viên: Thẻ HSSV, xác nhận là HSSV do nhà trường cấp, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
 • Với người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí và sổ lương hưu.

Hồ sơ chứng minh chuyến đi

Các giấy tờ xác định lịch trình chuyến đi giúp cơ quan lãnh sự nắm rõ kế hoạch tham quan, thời gian nhập cảnh và trở về của bạn.  

 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn.
 • Lịch trình chi tiết của chuyến đi (địa điểm thăm quan và thời gian đến).
 • Bảo hiểm du lịch giá trị tối thiểu 30.000 EURO và có hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ các nước Schengen.

Có thể thấy hồ sơ xin visa Schengen Ba Lan gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau. Nếu không tự tin trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa Ba Lan trọn gói uy tín của Visalinks. 

Nộp hồ sơ xin visa Ba Lan ở đâu?

Trước khi nộp hồ sơ xin visa Ba Lan, bạn cần đăng ký thông tin trên trang web www.e-konsulat.gov.pl và đặt lịch hẹn với ĐSQ/LSQ Ba Lan. Lưu ý, không đặt lịch sớm hơn 3 tháng so với ngày khởi hành dự kiến. Sau khi đặt lịch hẹn thành công, bạn có thể nộp hồ sơ tại một trong hai địa điểm sau:

 • ĐSQ Ba Lan tại Hà Nội: Số 3, Phố Chùa Một Cột, Phường Điện Bàn, Quận Ba Đình
 • LSQ Ba Lan tại TPHCM: Tầng 11, Saigon Centre, 65 Đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1

Phí dịch vụ làm visa Ba Lan bao nhiêu?

Sau khi nhận đủ hồ sơ từ quý khách, chuyên viên của Visalinks sẽ tiến hành báo giá dịch vụ chi tiết. Phí dịch vụ xin visa Ba Lan tại Visalinks bao gồm:

Phí nộp cho cơ quan lãnh sự
 • Người lớn: 80 EURO
 • Trẻ em (6 – 12 tuổi): 40 EURO
 • Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí
Phí lăn tay
 • 629.000 VNĐ
Phí dịch vụ Visalinks Bao gồm phí photo, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ,…

Phí dịch vụ làm visa Ba Lan đã trọn gói và cam kết không phát sinh thêm. Quý khách cần báo giá phí làm visa du lịch – công tác – thăm thân Ba Lan vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3535 3316 – 0933 094 119 – 0901 383 116.

Thời gian xét duyệt visa Ba Lan

Mỗi ngày, ĐSQ/LSQ Ba Lan chỉ tiếp nhận và xét duyệt khoảng 15 hồ sơ, trong đó có 10 – 12 bộ hồ sơ vào buổi sáng và 3 – 5 bộ hồ sơ vào buổi chiều. Vì vậy, bạn nên đến đúng giờ hẹn để đảm bảo hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ trong ngày.

Sau khi nộp lệ phí xin visa Ba Lan, bạn sẽ nhận được hóa đơn và giấy hẹn trả kết quả. Thời gian xét duyệt visa thường kéo dài từ 2 – 3 tuần tùy thuộc vào loại visa và tình trạng hồ sơ bạn cung cấp. Ví dụ visa loại D mất khoảng 3 tuần để xét duyệt, trong khi thời gian xét duyệt visa loại C ngắn hơn, chỉ mất khoảng 2 tuần. 

Tuy nhiên trường hợp hồ của sơ bạn thiếu giấy tờ, mập mờ thông tin thì thời gian xét duyệt có thể kéo dài lâu do cơ quan lãnh sự cần xác minh tính chính xác của hồ sơ.

Thời gian xét duyệt visa Schengen Ba Lan

Thời gian xét duyệt visa Schengen Ba Lan

Lưu ý quan trọng khi xin visa Ba Lan

 • Nộp đơn xin visa Ba Lan ít nhất 1 tháng trước ngày khởi hành để có đủ thời gian chuẩn bị và tránh ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.
 • Trước khi xin visa Ba Lan, nên đi du lịch đến các nước phát triển để tăng khả năng đậu visa.
 • Đảm bảo tất cả thông tin trong hồ sơ xin visa Ba Lan phải rõ ràng, chính xác và minh bạch.
 • ĐSQ/LSQ Ba Lan giới hạn số lượng hồ sơ nhận vào trong ngày. Do đó, bạn nên đặt lịch hẹn sớm và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác ngay từ đầu để tránh mất thời gian. 
 • Dù đã đặt lịch hẹn, bạn vẫn nên đến sớm để xếp hàng khi xin visa Ba Lan.
 • Tờ khai xin visa Ba Lan phải được hoàn thành trực tuyến và có mã vạch. Tờ khai in ra và điền tay sẽ không được chấp nhận.

Các câu hỏi về visa Ba Lan

Có visa Schengen Ba Lan tôi được miễn visa các nước nào?

Visa Ba Lan (loại C, D) giúp bạn tự do nhập cảnh vào một trong 29 quốc gia thuộc khối Schengen. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập cảnh vào một số quốc gia khác mà không cần xin visa, bao gồm Công quốc Monaco (nằm trong Pháp), Vatican và San Marino (nằm trong Italy), Andorra (nằm giữa Pháp và Tây Ban Nha).

Việc sở hữu visa Ba Lan còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi xin visa các quốc gia khác, chẳng hạn như dễ dàng xin eVisa Thổ Nhĩ Kỳ và eVisa Đài Loan. Đây là một trong những lý do khiến visa Schengen Ba Lan được coi là “thị thực quyền lực nhất thế giới”.

Có bắt buộc phải chứng minh tài chính khi xin visa Ba Lan không?

Có! Giấy tờ chứng minh tài chính rất quan trọng quyết định đến tỷ lệ đậu visa Ba Lan của bạn. Đây là những giấy tờ giúp bạn chứng minh với cơ quan lãnh sự rằng bạn đủ tài chính để chi trả chi phí cho toàn bộ chuyến đi. 

Trượt visa Ba Lan có được hoàn lại phí không?

Không! Chi phí lãnh sự bạn đã thanh toán sẽ không được hoàn lại, ngay cả khi hồ sơ xin visa Ba Lan của bạn bị từ chối.

Nếu bạn không chắc chắn về khả năng đậu visa, thì hãy tham khảo dịch vụ làm visa Ba Lan của Visalinks được tư vấn, hoàn thiện hồ sơ và tăng tỷ lệ được cấp thị thực cao nhất. 

Trượt visa Ba Lan có xin lại được không?

Có! Bạn có thể nộp hồ sơ xin lại visa Ba Lan ngay nếu chẳng may bị từ chối. Tuy nhiên trước khi xin lại, bạn cần cải thiện lại những điểm yếu trong bộ hồ sơ trước đó, nếu không tỷ lệ bị từ chối visa lần nữa là 100%. 

Có phải mua bảo hiểm khi xin visa Ba Lan không?

Có! Bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm khi xin visa Ba Lan. Bảo hiểm du lịch cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Giá trị bảo hiểm tối thiểu là 30,000 Euro
 • Có hiệu lực trong toàn bộ lãnh thổ của các quốc gia thuộc khối Schengen. 
 • Có hiệu lực trong suốt thời gian bạn lưu trú trong khối Schengen

Thủ tục xin visa đi Ba Lan bao gồm nhiều quy định khắt khe và phức tạp, từ khâu chuẩn bị hồ sơ, đặt lịch hẹn đến nộp giấy tờ. Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Ba Lan trọn gói của Visalinks. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Visalinks sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ đúng và đủ theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự, từ đó nâng tỷ lệ được cấp thị thực lên cao nhất. Liên hệ ngay với Visalinks theo Hotline: 028 3535 3316 – 0933 094 119 – 0901 383 116 để nhận tư vấn tận tình và miễn phí từ đội ngũ chuyên viên.

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo