GIỚI THIỆU VỀ VISALINKS

Visalinks là một tổ chức tư vấn, sẵn sàng là người đại diện cho khách hàng hoặc hỗ trợ khách hàng, cụ thể trong các lĩnh vực xin visa đi các nước trên thế giới, định cư Châu Âu, các giấy tờ hợp pháp cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Visalinks hướng tới đối tượng khách hàng là những cá nhân người Việt và người nước ngoài. Mục tiêu của Visalinks là trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng thông qua chính sách kinh doanh công bằng (cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý), chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và thái độ làm việc chuyên nghiệp..

NGHĨA VỤ BẢO MẬT

Bảo mật thông tin khách hàng là một nét đặc thù của hoạt động tư vấn, đồng thời là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín của một tổ chức tư vấn. Cao hơn nữa, bảo mật thông tin khách hàng còn là một trách nhiệm pháp lý. Tât cả các thành viên của Visalinks luôn nhận thức được những điều này. Điều này có nghĩa, khách hàng tại Visalinks có quyền tin tưởng rằng:Tất cả thông tin khách hàng (là những thông tin khách hàng cung cấp cho Visalinks) đều thuộc hình thức thông tin bảo mật.Tất cả các thành viên ngoài thành viên sáng lập Visalinks ( như: thực tập sinh, người làm hợp đồng) đều phải kí thỏa thuận bảo mật thông tin.

QUY TẮC ỨNG XỬ

Tất cả các thành viên của Visalinks luôn tuân thủ bộ qui tắc ứng xử bao gồm:Luôn đặt lợi ích của khác hàng lên hàng đầu, không được phép để bất kỳ yếu tố nào mang tính cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng, luôn đảm bảo phục vụ khách hàng với khả năng cao nhất có thể.Trung thực và minh bạch trong mọi liên lạc với khách hàng.Phải đảm bảo luôn tuân thủ đúng tất cả luật và các qui định có liên quan.Luôn duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng và đối tác dựa trên sự thấu hiểu, sự tin tưởng và sự tôn trọng.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG