Giới Thiệu Chung Về Visalinks

Visalinks là một tổ chức tư vấn, sẵn sàng là người đại diện cho khách hàng hoặc hỗ trợ khách hàng, cụ thể trong các lĩnh vực xin visa đi các nước trên thế giới, định cư Châu Âu, các giấy tờ hợp pháp cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Visalinks hướng tới đối tượng khách hàng là những cá nhân người Việt và người nước ngoài. Mục tiêu của Visalinks là trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng thông qua chính sách kinh doanh công bằng (cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý), chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Nghĩa Vụ Bảo Mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một nét đặc thù của hoạt động tư vấn, đồng thời là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín của một tổ chức tư vấn. Cao hơn nữa, bảo mật thông tin khách hàng còn là một trách nhiệm pháp lý. Tât cả các thành viên của Visalinks luôn nhận thức được những điều này. Điều này có nghĩa, khách hàng tại Visalinks có quyền tin tưởng rằng:

• Tất cả thông tin khách hàng (là những thông tin khách hàng cung cấp cho Visalinks) đều thuộc hình thức thông tin bảo mật.

• Tất cả các thành viên ngoài thành viên sáng lập Visalinks ( như: thực tập sinh, người làm hợp đồng) đều phải kí thỏa thuận bảo mật thông tin.

Quy Tắc Ứng Xử

Tất cả các thành viên của Visalinks luôn tuân thủ bộ qui tắc ứng xử bao gồm:

• Luôn đặt lợi ích của khác hàng lên hàng đầu, không được phép để bất kỳ yếu tố nào mang tính cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng, luôn đảm bảo phục vụ khách hàng với khả năng cao nhất có thể

• Trung thực và minh bạch trong mọi liên lạc với khách hàng

• Phải đảm bảo luôn tuân thủ đúng tất cả luật và các qui định có liên quan

• Luôn có định hướng thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng và các đối tác khác dựa trên nền tảng là sự thấu hiểu, sự tin tưởng và sự tôn trọng.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất!

Nhân Viên Thân Thiện

Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo mỗi tháng về chuyên môn và cách ứng xử với khách hàng thân thiện tạo sự hài lòng đối với khách hàng.

Tư Vấn Viên Giảu Kinh Nghiệm

Luôn khai thác trọng tâm của mỗi bộ hồ sơ để đưa ra cho khách hàng một phương hướng giải quyết hiệu quả và nhanh nhất.

Giao Nhận Hồ Sơ Tận Nhà

Hỗ trợ giao nhận hồ sơ tận nhà, có hóa đơn bàn giao hồ sơ. Nên quý khách có thể yên tâm về hồ sơ của mình.

Miễn Phí Tư Vấn

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng và hoàn toàn là miễn phí nên khách hàng yên tâm thoải mái tìm đến chúng tôi để được tư vấn.

Đa Dạng Dịch Vụ

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ, từ visa du lịch, công tác, thăm thân đến visa du học và định cư. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh cho người nước ngoài

Dịch Vụ Nhanh Chóng

Hồ sơ của quý khách sẽ được xử lý ngay khi công ty nhận được đầy đủ hồ sơ yêu cầu. Luôn đảm bảo đúng lịch trình cho khách hàng.

Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Sau khi hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ hồ sơ cho khách hàng lưu giữ.

Chương Trình Khuyến Mãi

Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ cho những khách hàng thân thiết và group.

Các Thành Tích Đạt Được

Giải thưởng dịch vụ chuyên nghiệp năm 2018
Giải thưởng dịch vụ chuyên nghiệp năm 2019

100

quốc gia


Cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục xin visa hơn 100 quốc gia.
30

nhân viên


Đào tạo hơn 30 chuyên viên tư vấn visa giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
2

chi nhánh


Thành lập 2 chi nhánh tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
13

năm kinh nghiệm


Visalinks đã trải qua 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa.

Visalinks dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo về chuyên môn. Đối với mỗi bộ hồ sơ xin visa. Chúng tôi luôn phân tích và khai thác chính xác điểm mạnh và điểm yếu của mỗi hồ sơ giúp khách hàng luôn có được kết quả visa cao nhất.