Dịch Vụ Làm Visa Đi Mỹ Trọn Gói Uy Tín tại HCM

07/05/2024
Rate this post

Hiện nay, ở nước ta việc xin visa đi Mỹ vẫn còn khá khó khăn. Dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói tại Visalinks giúp quý khách xin visa dễ dàng và nhanh chóng. 

Với kinh nghiệm trên 10 năm xử lý hồ sơ xin visa Mỹ cho Quý khách hàng, Visalinks luôn biết khai thác điểm mạnh và hạn chế điểm yếu để nâng tỷ lệ đậu visa Mỹ của Quý khách hàng lên đến 99%. Để được hỗ trợ chi tiết dịch vụ xin visa đi Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline tư vấn: 0933 094 119 Sa Sa  – 0917 607 117 (Kim Hoàng)  (24/7) hoặc 028 3535 3316 (giờ hành chính từ 8:30 đến 18:00). 

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Mỹ

Về phần thủ tục giấy tờ khi xin visa Mỹ không yêu cầu nhiều như những nước khác. Tuy nhiên, để đậu visa Mỹ bạn phải trải qua một buổi phỏng vấn trực tiếp đầy khắt khe. Vậy thủ tục cần để xin visa đi Mỹ cần những gì?

Để được thực hiện cuộc phỏng vấn với ĐSQ và LSQ bạn phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Form khai xin visa  Mỹ (DS160)
 • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống.
 • CMND/CCCD sao y (đối với những hộ chiếu chỉ có năm sinh) 
 • Hai ảnh 5x5cm nền trắng. ( ảnh được chụp không quá 6 tháng)

             >>> Liên hệ dịch vụ làm visa đi Mỹ của Visalinks để biết chi tiết các giấy tờ cần chuẩn bị

Những điều cần lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ 

 1. Hình thẻ làm thị thực phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kích cỡ và nội dung. Sử dụng chụp đây gần nhất, ảnh rõ ràng, tóc tai gọn gàng và không được đeo kính.
 2. Trước khi có thông báo đậu visa của ĐSQ/LSQ, bạn không nên mua vé máy bay vì có thể gặp rủi ro.
 3. Khi đi phỏng vấn bạn không nên ăn mặc quá rườm rà, quần sọt, quần thể thao, áo thun tank top… Nên ưu tiên mặc các trang phục lịch sự, trang trọng, tóc tai gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng. Tránh sử dụng nước hoa nồng nặc gây khó chịu cho người phỏng vấn.
 4. Trong quá trình phỏng vấn, bạn nên trả lời thành thật, luôn giữ thái độ tự tin và lịch sự.

dịch vụ làm visa mỹ

Các câu hỏi thường gặp khi xin visa Mỹ

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Mỹ

Không giống như visa các nước khác, khi xin visa Mỹ bạn sẽ nhận được kết quả ngay khi kết thúc buổi phỏng vấn. Nếu đậu bạn sẽ được yêu cầu để lại hộ chiếu gốc và sau đó khoảng 2 đến 3 ngày sẽ được trả kèm với visa. Nếu như bạn không đậu, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu ngay lúc đó. Ngoài ra, đối với trường hợp gia hạn, sau khi nộp hồ sơ thì khoảng từ 3 đến 4 ngày bạn sẽ nhận được visa.

Nếu rớt visa du lịch Mỹ thì bao lâu sẽ xin cấp visa lại được?

Cơ quan Lãnh sự quán Mỹ không có quy định chính xác về khoảng thời gian giữa hai lần nộp hồ sơ. Thông thường, mọi người chọn khoảng thời gian xin cấp visa lần hai là từ 3 đến 6 tháng. Nhưng bạn cũng có thể nộp hồ sơ xin cấp visa đi Mỹ sau 2 đến 3 tuần.

Khi xin lại visa bạn nên đảm bảo khắc phục những nguyên nhân gây rớt visa đợt trước. Đảm bảo thông tin, hồ sơ đầy đủ và không có bất kỳ sai sót nào. Lần xin visa thứ hai sẽ khó khăn hơn và đòi hỏi yêu cầu cao hơn, vì lãnh sự quán đặt nhiều nghi vấn. Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “rớt visa mỹ bao lâu xin lại được”, và để tăng tỷ lệ đậu visa du lịch Mỹ, bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm visa du lịch Mỹ trọn gói tại Visalinks.

Có thể xin lịch hẹn phỏng vấn khác ngày đã hẹn hay không?

Bạn có thể dời lịch hẹn phỏng vấn xin visa sang một ngày khác ngày đã. Nếu gặp vấn đề không thể đến phỏng vấn đúng ngày đã hẹn trước đó, bạn cần lên trang web này để thay đổi lịch hẹn. Bạn không cần liên hệ hay lên gặp trực tiếp để thay đổi lịch hẹn phỏng vấn.

Mặc dù được thay đổi, nhưng nếu bạn hủy liên tiếp 2 lần, thì bạn sẽ phải chờ 2 tháng sau mới có thể đặt lịch hẹn mới. Do đó, bạn phải hết sức cân nhắc và chỉ hủy lịch hẹn khi gặp vấn đề thật sự nghiêm trọng. Ngoài ra, chi phí xin visa chỉ có hiệu lực trong vòng 1 năm, nếu bạn để quá hạn thì sẽ mất chi phí mà mình đã đóng trước đó.

Người có thể cùng tôi đến buổi phỏng vấn?

Theo thông tin mà dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Visalinks được biết thì không một ai được phép tham gia buổi phỏng vấn xin thị thực không định cư ngoài người xin thị thực. Tuy nhiên, đương đơn xin thị thực không định cư có thể đi cùng người khác trong các trường hợp sau:

 • Đương đơn dưới 17 tuổi buộc phải có ba/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đến tham dự phỏng vấn. Người giám hộ khi đi phải có giấy giám hộ hợp pháp, CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Đối với ba/mẹ của đương đơn phải mang theo giấy tờ  CMND/CCCD, hộ chiếu và giấy khai sinh của đương đơn.
 • Đương đơn từ 70 tuổi trở lên hoặc đương đơn cần sự trợ giúp đặc biệt thì được phép có người đi cùng đến buổi phỏng vấn. Khi đi, người đi cùng phải mang theo CMND/CCCD hoặc hổ chiếu.
 • Đương đơn không biết tiếng Anh hoặc tiếng Việt thì cần phải có người phiên dịch đi cùng. Vì Đại sứ quán và Lãnh sự quán chỉ phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Giống như những người đi cùng khác, người phiên dịch cũng cần mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Visalinks – Dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói 2024 tại Hồ Chí Minh  

Visalinks là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói đi mỹ tại TP. HCM uy tín và có tỷ lệ đậu cao lên đến 99%. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tận tình với khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách giải quyết mọi khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn. Visalinks tự tin mang đến dịch vụ ưu việt và đáp ứng được mong muốn của quý khách. Dịch vụ visa Mỹ của Visalinks cung cấp:

 • Tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ đăng ký xin cấp visa.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Luyện phỏng vấn trước ngày phỏng vấn giúp khách hàng quen với quy trình của buổi phỏng vấn.
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có Visa Mỹ quý khách sẽ được phép nhập cảnh một số nước sau:

 • Người có visa Mỹ (còn hạn) được phép nhập cảnh và lưu trú khoảng 90 ngày ở Colombia.
 • Bạn có thể lưu trú tối đa 30 ngày ở Mexico và Bahamas.
 • Cũng giống như Mexico và Bahamas, bạn thể lưu trú tối đa 30 ngày khi đến Đài Loan.