VisaLink dịch vụ visa ngắn hạn, định cư, du học

Visa Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc 5 năm nhập cảnh nhiều lần, 10 năm nhập cảnh nhiều lần và loại visa thông thường 3 tháng nhập cảnh 1 lần.

Từ tháng 12/2018 LSQ Hàn Quốc đã có một số điểu chỉnh mới đối với visa nhập cảnh Hàn Quốc. LSQ Hàn Quốc đã tạo điều kiện cho công dân Việt Nam trong vấn đề xin visa. Thông thường như trước kia để xin được visa 5 năm các bạn phải đi Hàn Quốc ít nhất là 2 lần thì mới có thể xin được visa Hàn Quốc 5 năm. Tuy nhiên hiện giờ LSQ Hàn Quốc đã dễ dàng hơn trong việc cấp visa 5 năm cho những công dân có hộ khẩu hoặc tạm trú (trên 1 năm) tại 3 thành phố lớn ở Việt Nam là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Ngoài ra LSQ Hàn Quốc sẽ cấp visa 10 năm cho những người du học sinh các nước phát triển, có chuyên môn cao như bác sĩ, giáo sư.....Loại thị thực 3 tháng nhập cảnh nhiều lần thì không có gì thay đổi tuy nhiên LS Hàn Quốc sẽ xét visa gắt gao hơn vì thế các bạn nên cẩn thận trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa của mình. Nếu các bạn muốn đảm bảo tỷ lệ đậu có thể liên hệ với VisaLinks để sử dụng dịch vụ xin visa uy tín nhất.

Một số câu hỏi thường gặp và những vấn đề bất cập khi xin visa Hàn Quốc tự túc

Xin visa Hàn Quốc khó hay dễ?
- Gần đây việc xét duyệt visa của LSQ Hàn Quốc cũng trở nên gắt gao hơn, tuy nhiên nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ yêu cầu và tạo đủ sự tin tưởng với LS thì khả đậu visa là không khó.
Có nên thông qua công ty dịch vụ xin visa không?
- Nếu bạn có thể tự chuẩn bị hồ sơ được, kiên nhẫn chờ đợi, và có nhiều thời gian thì bạn có thể tự xin visa Hàn Quốc, tuy nhiên nếu bạn không muốn mất thời gian, và lịch trình đi của bạn quá gấp thì cũng có thể nhờ đến dịch vụ xin visa Hàn Quốc của VisaLink, thời gian trả visa chỉ với 5 ngày làm việc, nộp thông qua Visalinks bạn sẽ không phải lên LSQ xếp hàng chờ đợi để bốc số và nộp hồ sơ.
$
130
Chi Phí Trọn Gói
Bao Gồm
  • Phí Lãnh Sự
  • Phí Dịch Thuật
  • Công Chứng Tư Pháp
  • Phí Dịch Vụ

Giấy tờ cần thiết

Visa Du Lịch
* Giấy tờ cá nhân
- Hộ chiếu
- Hộ khẩu
- Đăng ký kết hôn
- Khai sinh
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, bất động sản đứng tên
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư, sao kê tài khoản thẻ
- Chứng minh việc làm:
* Chứng minh thu nhập
# Trường hợp là chủ doanh nghiệp
- Giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam
- Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
- Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
# Trường hợp là người lao động:
- Hợp đồng lao động hoặc quyết định
- Chứng minh lương 3 tháng gần nhất
- Đơn nghỉ phép
# Trường hợp hưu trí
- Thẻ hưu hoặc quyết định hoặc sổ hưu
Visa Công Tác
* Phía Úc
- Thư mời công ty / thư mời hội nghị / thư xác nhận tham gia hội chợ.
- Lịch trình công tác, hội nghị, hội họp…
- Vé vào cửa hội nghị / hội chợ…
- Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại hợp tác giữa 2 bên.
* Phía Việt Nam
- Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có).
- 2 ảnh 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng.
- Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
- Kê thuế và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
* Trường hợp người đi công tác là nhân viên bổ sung thêm
- Quyết định cử đi công tác.
- Hợp đồng lao động và xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
- Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, giấy tờ nhà đất (nếu có).
- Một số trường hợp bắt buộc đương đơn phải có sao kê tài khoản cá nhân.
Visa Thăm Thân
* Phía Úc
- Thư mời từ phía người thân bên Úc.
- Photo mặt hộ chiếu người mời.
- Chứng minh mối quan hệ: khai sinh, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, hình ảnh,…
- Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh về tài chính.
* Phía Việt Nam
- Hộ chiếu
- 2 ảnh 4*6 nền trắng
- Hộ khẩu
- Khai sinh
- Đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người mời và người được mời (khai sinh, hộ khẩu, hình chụp chung, thư từ,…)
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tiết kiệm, sao kê tài khoản cá nhân thẻ visa, tín dụng, cổ phần, chứng khoán,…
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, ..
- Chứng minh việc làm:
# Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
- Đăng ký kinh doanh
- Kê thuế doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp là người lao động
- Hợp đồng lao động
- Xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản trả lương
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp hưu trí:
- Thẻ hưu trí
- Sổ lương hưu
- Quyết định nghỉ hưu
Thông Tin Công Ty
  • CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH QUỐC TẾ MAY
  • MST: 0315462103 | Tel. (+84)28 3636 2734
  • VP tại HCM: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
  • VP tại Đà Nẵng: 147 Khúc Hạo, Q, Sơn Trà, Đà Nẵng

Về Chúng Tôi

VisaLinks tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín nhất Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên tận tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi trợ giúp bạn như thế nào?

Hãy để lại thông tin của bạn và những câu hỏi cần được giải đáp đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay