NHỮNG GỢI Ý KHI DU LỊCH ĐẾN SYDNEY – ÚC

24/05/2022
Rate this post

Nếu có cơ hội đến Úc hay cụ thể hơn là du lịch đến Sydney. Nhưng bạn chỉ có thể tranh thủ 1 đến 2 ngày để khám phá thành phố mà chẳng biết đi đâu thì nên lưu lại bài viết này của visalinks để tiện tham khảo nhé!

Nhà Hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sysney

Khi nhắc đến Sydney, ai cũng nghĩ ngay đến nhà hát Opera Sydney. Mà người Việt thường gọi là Nhà hát Con Sò. Đây là địa danh nổi tiếng và có góc nhìn ra vịnh Sydney rất đẹp. Bạn nên ưu tiên đến đây đầu tiên khi đặt chân tới Sydney hay khi du lịch tới Úc. Ngoài ra, gần địa điểm này còn có Cầu cảng Sydney, Cảng Darling… đều có view rất đẹp.

Bãi biển Bondi đẹp nhất nước úc

Sydney còn nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài. Những hòn đảo hoang sơ đầy sức lôi cuốn khiến bạn phải “mê hồn” với nơi này. Bạn có thể thả hồn ở bãi biển Bondi – bãi tắm đẹp nhất Sydney. Tắm táp rồi thì tranh thủ đi mua sắm ở các khu chợ hay trung tâm thương mại như Paccadilly hay Queen Victoria. Nhớ là đừng quên ghé tháp truyền hình Sydney để có cái nhìn toàn cảnh thành phố về đêm nhé!

Đừng bỏ lỡ bài viết: Kinh nghiệm tránh bị móc túi khi đi du lịch Châu Âu 

Bảo tàng Powerhouse

Nếu không thích các hoạt động ngoài trời, bạn có thể tới thăm Bảo tàng Powerhouse. Đây là thế giới khoa học thu nhỏ tại Sydney với cỗ máy hơi nước, đồng hồ cổ. Bạn có thể khám phá bầu trời đêm với kính thiên văn hay ánh sáng tương tác. Bạn cũng có thể chơi đùa cùng những loài rau củ tại Magic Garden. Ngoài ra, bạn có thể thử cảm giác không trọng lực tại Phòng Thí nghiệm Không gian Space Lab thần bí. Hay xem những bộ phim khám phá không gian, tìm hiểu về sự chuyển động của hành tinh và các chòm sao tại Đài thiên văn Sydney.

Nếu các bạn có nhu cầu xin visa Úc, hãy tham khảo thêm thủ tục xin visa du lịch úc

Đến vườn thú Taronga khi du lịch đến úc

Du lịch Úc thì dĩ nhiên là phải khám phá những loài động vật đặc trưng nơi đây rồi. Vườn bách thú Taronga là chốn tuyệt vời cho những ai thích thú khám phá thế giới động vật. Tìm hiểu về thiên nhiên nước Úc với hơn 2000 loài động vật bản địa gồm gấu túi, chuột túi, gấu túi, bò sát và tất cả các loại chim, cùng hơn 2.500 cá thể động vật đại diện cho hơn 340 loài khác nhau. Với diện tích rộng lớn 75ha, nơi đây không tách biệt hẳn 1 khu nhưng nằm trong khu cảnh quan và khu dân cư cầu cảng. Rất thuận tiện trong việc di chuyển đến đây.

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo