Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam

24/05/2022
Rate this post

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam công tác, du lịch hoặc thăm người thân đều phải xin công văn (trừ các nước được miễn thị thực và những nước thuộc diện được cấp visa điện tử). Để xin visa Việt Nam, công văn nhập cảnh Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, thủ tục xin công văn vẫn được nhiều người nước ngoài đánh giá là khá khó khăn. Cả về thủ tục hành chính lẫn về pháp lý, nhất là do bất đồng về ngôn ngữ. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam ra đời.

công văn nhập cảnh

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam

Người nước ngoài chỉ xin được công văn khi có sự bảo lãnh đến từ người mời hoặc công ty bảo lãnh phía Việt Nam. Công ty bảo lãnh tại Việt Nam sau đó sẽ làm thủ tục gửi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh để xin công văn trước khi người nước ngoài thông quan vào Việt Nam. Visalinks là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài. Dịch vụ làm công văn của chúng tôi luôn tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với những tiêu chí sau:

 • Cam kết tỉ lệ hồ sơ đậu 100%.
 • Báo giá một lần, tuyệt đối không phát sinh phí.
 • Chuyên nghiệp, uy tín, luôn đúng hẹn.
 • Xử lý hồ sơ và nhận kết quả trong thời gian 1 – 3 ngày.
 • Chuyên gia xử lý hồ sơ khó, hồ sơ khẩn.
 • Theo dõi, cập nhật tình trạng hồ sơ liên tục.
 • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.

Visalinks luôn mong muốn hỗ trợ Quý khách hàng giảm tối thiểu rủi ro pháp lý trong việc xin công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam khi làm việc với cơ quan nhà nước. Chúng tôi tin rằng sẽ làm khách hàng hài lòng từ phong cách làm việc, chi phí đến chế độ hậu mãi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Hồ sơ xin công văn bao gồm:

 1. Mặt hộ chiếu (bản scan) của người cần xin công văn.
 2. Cung cấp nơi muốn nhận visa (sân bay hay Đại Sứ Quán).
 3. Mẫu đơn xin công văn (sẽ được hướng dẫn cụ thể tại Visalinks).
 4. Đối với trường hợp xin công văn thương mại hay làm việc. Cần phải xác nhận mẫu dấu (Liên hệ 0933 094 119 để được tư vấn cụ thể).

Phí dịch vụ làm công văn

Lệ phí dịch vụ làm công văn tuỳ theo loại công văn được cấp và thời gian nhập cảnh. Bạn có thể trả bằng VND hoặc USD đều được. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp theo số hotline bên dưới để được giá ưu đãi nhất.

Quy trình làm việc tại Visalinks

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách.

Bước 2: Tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Lập phiếu tiếp nhận hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ và trực tiếp làm việc với Cục Xuất Nhập Cảnh.

Bước 5: Theo dõi và nhận kết quả, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh khi quý khách vào Việt Nam.

Xem thêm

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo