VisaLink dịch vụ visa ngắn hạn, định cư, du học

Dịch Vụ

1. Những điều cần biết khi xin visa du lịch Hà Lan.

Nói đến hoa Tulip người ta thường liên tưởng đến đất nước Hà Lan xinh đẹp. Là xứ sở của các kênh đào và cối xay gió. Bạn muốn đến Hà Lan du lịch và khám phá vùng đất đầy thơ mộng này. Điều đầu tiên chúng ta phải làm đó là xin visa Hà Lan.

Visalinks chia sẻ với các bạn bí quyết xin visa du lịch Hà Lan vô cùng đơn giản tỷ lệ đậu visa cao nhất có thể nhé.

2. Những bước chuẩn bị hồ sơ làm visa Hà Lan như sau:

a)Hồ sơ cá nhân gồm:

-Hộ chiếu gốc còn hạn trên 3 tháng, hộ chiếu cũ nếu có (bản sao mặt hộ chiếu và những trang có dấu xuất nhập cảnh)

– Tấm ảnh thẻ 3,5*4,5 nền trắng, chuẩn quốc tế

-Sổ hộ khẩu sao y công chứng

-Giấy chứng minh nhân dân sao y công chứng

-Mẫu đơn xin cấp visa thị thực của lãnh sự quán Hà Lan

Đối với trường hợp dưới 18 tuổi nộp đơn Xin visa du lịch Hà Lan không đi cùng ba hoặc mẹ. Cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

-Giấy khai sinh sao y công chứng

-Thư đồng ý cho con đi du lịch của ba hoặc mẹ

-Những giấy tờ trên cần có chữ ký của người giám hộ (ba hoặc mẹ)

b)Hồ sơ công việc gồm:

-Nhân viên, công chức : Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm sao y công chứng

Đơn xin nghỉ phép, sao kê lương 3-6 tháng gần nhất

-Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh sao y công chứng, sao kê tài khoản công ty và sao kê thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất.

-Học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên sao y công chứng, giấy xác nhận là học sinh/sinh viên của trường.

-Trường hợp nghỉ hưu: Giấy quyết định nghỉ hưu sao y công chứng, sổ hưu trí.

c)-Hồ sơ về chứng minh tài chính gồm:

-Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu

-Giấy tờ nhà đất sao y công chứng (nếu có)

-Sao kê thẻ visa, master card 3 tháng gần nhất

-Giấy tờ xe ôtô hoặc bất động sản,..….sao y công chứng (nếu có)

*Các bạn nên lưu ý khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên khi xin visa du lịch Hà Lan. Cần có thêm giấy xác nhận như vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn, bảo hiểm du lịch. Tất cả giấy tờ cần kèm theo bản dịch tiếng anh nữa nhé.

xin visa du lịch hà lan trọn gói

3. Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan.

Hiện nay lãnh sự quán Hà Lan đã ủy thác cho trung tâm VFS GLOBAL tiếp nhận hồ sơ xin visa Hà Lan tại các địa chỉ sau:

Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh nộp hồ sơ tại Tòa nhà Resco – Lầu 3, 94-96, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Nếu bạn ở Hà Nội nộp hồ sơ tại òa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207, số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa.

Sau tất cả những bước mà visalinks đã chia sẻ về việc xin visa du lịch Hà Lan. Bạn đã đủ tự tin để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trong mắt lãnh sự quán. Để dễ dàng có được tấm vé thông hành trong tay chưa? Hay bạn còn đang do dự thì hãy liên hệ với dịch vụ làm visa Hà Lan của Visalinks. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về visa. Chúng tôi sẽ khai thác triệt để những thế mạnh hồ sơ của quý khách. Đem lại kết quả tốt nhất cho từng khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ giao nhận hồ sơ tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói tại visalinks

Dịch vụ xin visa Pháp trọn gói

Những lý do bạn nên ghé thăm Thụy Điển khi đến Châu Âu

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *