VisaLink dịch vụ visa ngắn hạn, định cư, du học

Dịch Vụ

1-Bạn được những gì khi sử dụng dịch vụ làm visa Hà Lan tại Visalinks.

-Dịch vụ làm visa Hà Lan nhanh nhất:

Các thông tin thủ tục hồ sơ sẽ được nhân viên tư vấn, tiếp nhận, sử lý hồ sơ. Chúng tôi sẽ thay mặt cho bạn nộp hồ sơ. Đại diện bạn nhận lại visa tại lãnh sự quán. Đồng thời sẽ thay bạn hoàn thành tất cả những yêu cầu của lãnh sự. Trong suốt quá trình xin visa khi sử dụng dịch vụ làm visa Hà Lan ở Visalinks. Trừ trường hợp lãnh sự bắt buộc sự có mặt của bạn.

-Tỷ lệ đậu visa Hà Lan cao nhất:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho mọi từng trường hợp của khách hàng.

-Chi phí tối ưu nhất:

Trọn gói không phát sinh, báo giá 1 lần, chi phí thấp nhất thị trường.

-An toàn,tiện lợi:

Tất cả các giấy tời quý khách cung cấp khi dùng dịch vụ làm visa Hà Lan sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cam kết sẽ hoàn trả đầy đủ hồ sơ gốc khi quý khách yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa. Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tận nhà miễn phí.

2-Những trường hợp nào phải xin visa Hà Lan.

Hiện nay đối với công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào quốc gia này chúng ta phải xin visa Hà Lan. Hà Lan là 1 trong 26 quốc gia trong khối Schengen. Nếu bạn muốn nhập cảnh vào những quốc gia trong khối này cùng một hành trình bạn phải xin visa Schengen. Tại cơ quan lãnh sự quán Hà Lan hoặc các cơ quan lãnh sự của quốc gia nằm trong khối Schengen.

dịch vụ xin visa hà lan tại visalinks

3-Làm visa Hà Lan thăm thân, công tác, du lịch cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

-Hồ sơ visa Hà Lan thăm thân gồm:

Đơn xin visa Hà Lan, 2 hình 3,5*4,5 nền trắng, Hộ chiếu gốc còn hạn. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ, Chứng minh tài chính. Bản chính thư bảo lãnh, Bảo hiểm du lịch, Xác nhận đặt vé máy bay 2 chiều.

-Hồ sơ visa du lịch Hà Lan gồm:

Đơn xin visa Hà Lan, 2 hình 3,5*4,5 nền trắng. Hộ chiếu gốc còn hạn. Hồ sơ chứng minh công việc. Chứng minh tài chính. Bảo hiểm du lịch, Xác nhận vé máy bay 2 chiều.

-Hồ sơ visa công tác Hà Lan gồm:

Đơn xin visa Hà Lan, 2 hình 3,5*4,5 nền trắng, Hộ chiếu gốc còn hạn, Bản sao hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất. Quyết định cử đi công tác nêu rõ mục đích chuyến đi và đơn vị chi trả đối với nhân viên, công chức. Giấy phép đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản công ty, thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiêp. Bản gốc thư mời bên Hà Lan, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ làm visa Hà Lan tại visalinks. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được visa Hà Lan một cách dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Top 5 đất nước đẹp nhất Châu Âu bạn nên ghé thăm

9 lý do bạn nên ghé thăm Thụy Điển

Du Lịch Pháp – Điểm Đến Mê Hoặc Lòng Người

Về Chúng Tôi

VisaLinks tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín nhất Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên tận tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi trợ giúp bạn như thế nào?

Hãy để lại thông tin của bạn và những câu hỏi cần được giải đáp đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *