Dịch Vụ Xin Visa Ấn Độ 2022 – Những Thông Tin Mới Nhất

Trong năm 2019 ĐSQ Ấn Độ đã đưa ra một số thay đổi lớn về chính sách cấp visa Ấn Độ cho công dân Việt Nam. Thông thường khi đương đơn xin visa Ấn Độ sẽ được cấp loại visa 3 tháng nhập cảnh một lần như trước đây, tuy nhiên hiện nay với chính sách mới được ban hành ĐSQ Ấn Độ sẽ xem xét và cấp cho đương đơn loại visa có thời hạn 1 năm và được nhập cảnh nhiều lần. Ngoài ra loại visa Ấn Độ online cũng có sự thay đổi lớn, sẽ chỉ còn loại visa điện tử thời hạn 1 năm và được nhập cảnh nhiều lần. Việc xin visa Ấn Độ rất đơn giản, nếu quý khách không có thời gian để tìm hiểu thì liên hệ ngay với dịch vụ xin visa Ấn Độ của Visalinks nhé.

xin visa ấn độ

Du lịch ấn độ có cần xin visa không?

Ấn Độ không miễn thị thực cho công dân có quốc tịch Việt Nam, do vậy khi công dân Việt Nam muốn đến Ấn Độ thì phải xin visa mới được nhập cảnh vào Ấn Độ. Việc xin visa Ấn Độ đối với công dân Việt Nam có hai hình thức

Hình thức thứ nhất: Việt Nam là một trong những quốc gia được chính phủ Ấn Độ cho phép xin visa ngay tại 4 sân bay lớn của Ấn Độ , bào gồm: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Nhưng loại visa này bạn chỉ được nhập cảnh 1 lần duy nhất.

Hình thức thức hai: Nếu bạn muốn được xin visa Ấn Độ một lần mà sử dụng được nhiều lần thì nên chọn hình thức thứ hai này. Khi xin visa Ấn Độ tại ĐSQ/LSQ tại Việt Nam đương đơn sẽ được cấp loại visa nhập cảnh nhiều lần và có thời hạn một năm.

Nếu bạn băn khoăn không biết xin visa Ấn Độ như thế nào thì hãy đến với Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh của Visalinks, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất và không cần lo lắng bất kỳ thứ gì.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Ấn Độ

Thủ tục xin visa Ấn Độ không phức tạp như những nước khác, bạn có thể nộp hồ sơ online hoặc nộp trực tiếp tại ĐSQ/LSQ Ấn Độ tại Việt Nam.

Hoặc nếu bạn sử dụng dịch vụ xin visa Ấn Độ của Visalinks bạn chỉ cần cung cấp CMND, Hộ Chiếu và hình là Visalinks có thể xin visa Ấn Độ 1 năm nhiều lần cho quý khách

Thủ tục làm visa Ấn Độ online

Để xin được visa Ấn Độ online thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ. Hộ chiếu phải còn ít nhất là 2 trang trống để nhân viên Hải Quan dán thị thực.

+ Vé  máy bay khứ hồi, lịch trình cụ thể

Thủ tục xin visa Ấn Độ trực tiếp tại ĐSQ/LSQ

Để xin visa trực tiếp tại ĐSQ/LSQ cần phải chuận bị những giấy tờ sau:

+ Mẫu đơn xin visa Ấn Độ được điền các thông tin theo yêu cầu.

+ Hai hình thẻ 5x5cm phông nền trắng chuẩn quốc tế.

+ Hộ chiếu gốc còn hàn trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Ấn Độ, còn trống ít nhất 2 trang trắng.

+ Các giấy tờ cá nhân: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có)

+ Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính

+ Lịch trình, vé máy bay

Trường hợp xin visa công tác Ấn Độ liên hệ 0901383116 để được tư vấn chi tiết cụ thể về cách xin thư mời.

Xin visa Ấn Độ mất bao lâu?

Thời gian cấp visa Ấn Độ được công bố của ĐSQ/LSQ Ấn Độ là 4 ngày làm việc cho visa online và 7 ngày làm việc cho visa dán.

Thời gian trả kết quả visa có thể sẽ trễ hơn với thời gian của ĐSQ/LSQ Ấn Độ đưa ra vì thế ĐSQ/LSQ Ấn Độ sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề xảy ra liên quan đến việc thời gian trả visa như: vé máy bay, lịch trình công tác………Các bạn hãy cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến lịch trình của mình khi xin visa Ấn Độ nhé.

Với dịch vụ xin visa Ấn Độ tại Visalinks chỉ 2 ngày là có visa, cam kết tỷ lệ đậu visa 100%, hoàn tiền nếu không đậu visa.

Những thông tin chung về Visa Ấn Độ bạn nên biết?

Chính phủ Ấn Độ miễn visa cho công dân các nước như: Bhutan, Maldives, Nepal. Những công dân nước này có thể đến Ấn Độ mà không cần xin visa với số lần không giới hạn và thời gian vô hạn. Đặc biệt riêng với công dân Maldives chỉ được ở lại Ấn Độ tối đa 90 ngày.

Visa điện tử (eTV) Ấn Độ được áp dụng đối với 167 quốc gia tính đến thời điểm 2019, loại visa này được cấp cho những mục đích như du lịch, thăm bạn bè, người thân, công tác, điều trị y tế ngắn hạn. Việc xin visa điện tử phải được thực hiện trước ngày đi ít nhất là 4 ngày làm việc, tuy nhiên vẫn nên chuẩn bị xin sớm hơn để tránh sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến lịch trình của mình. Mức phí xin visa Ấn Độ sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia xin visa.

Công dân Nhật Bản được xin visa ngay tại 4 sân bay lớn của Ấn Độ với mục đích lưu trú ngắn hạn.

Nếu bạn có thắc mắc về việc xin visa Ấn Độ có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Visalinks để được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo