VisaLink dịch vụ visa ngắn hạn, định cư, du học

Visa Pháp

$
230
Chi Phí Trọn Gói
Bao Gồm
  • Phí Lãnh Sự
  • Phí Dịch Thuật
  • Công Chứng Tư Pháp
  • Phí Dịch Vụ
  • Nhóm từ 3 khách trở lên liên hệ để nhận giá ưu đãi.

Hồ sơ xin visa Pháp

Xin Visa Pháp - Visa Du Lịch
* Giấy tờ cá nhân
- Hộ chiếu gốc
- Hai ảnh 4x6cm nền trắng
- Hộ khẩu
- Giấy khai sinh
- Đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, bất động sản đứng tên
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư (tối thiểu 100 triệu), sao kê tài khoản thẻ (nếu có)
* Chứng minh thu nhập
# Trường hợp là chủ doanh nghiệp
- Giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam
- Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
- Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
# Trường hợp là người lao động:
- Hợp đồng lao động hoặc quyết định
- Chứng minh lương 3 tháng gần nhất
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp hưu trí
- Thẻ hưu hoặc quyết định hoặc sổ hưu
Xin Visa Pháp - Visa Công Tác
* Phía Pháp
- Thư mời công ty / thư mời hội nghị / thư xác nhận tham gia hội chợ.
- Lịch trình công tác, hội nghị, hội họp…
- Vé vào cửa hội nghị / hội chợ…
- Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại hợp tác giữa 2 bên.
* Phía Việt Nam
- Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có).
- 2 ảnh 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng.
- Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
- Kê thuế và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
- Bảo hiểm du lịch toàn cầu, booking khách sạn (nếu có).
* Trường hợp người đi công tác là nhân viên bổ sung thêm
- Quyết định cử đi công tác.
- Hợp đồng lao động và xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
- Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, giấy tờ nhà đất (nếu có).
- Một số trường hợp bắt buộc đương đơn phải có sao kê tài khoản cá nhân.
Xin Visa Pháp - Visa Thăm Thân
* Phía Pháp
- Thư mời bản gốc do tòa thị chính Pháp cấp.
- Thư mời viết tay hoặc đánh máy có chữ ký của người mời.
- Chứng minh mối quan hệ: khai sinh, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, hình ảnh,…
- Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh về tài chính.
* Phía Việt Nam
- Hộ chiếu
- 2 ảnh 4*6 nền trắng
- Hộ khẩu
- Khai sinh
- Đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người mời và người được mời (khai sinh, hộ khẩu, hình chụp chung, thư từ,…)
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tiết kiệm, sao kê tài khoản cá nhân thẻ visa, tín dụng, cổ phần, chứng khoán,…
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, ..
- Chứng minh việc làm:
# Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
- Đăng ký kinh doanh
- Kê thuế doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp là người lao động
- Hợp đồng lao động
- Xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản trả lương
- Đơn xin nghỉ phép
# Trường hợp hưu trí:
- Thẻ hưu trí
- Sổ lương hưu
- Quyết định nghỉ hưu

Chuẩn bị thủ tục hồ sơ xin visa Pháp như thế nào?

Để chuẩn bị thủ tục xin visa Pháp không khó, nếu bạn đọc kỹ các thủ tục giấy tờ yêu cầu từ LSQ thì hoàn toàn dễ dàng để chuẩn bị đủ một bộ hồ sơ đem đi nộp. Tuy nhiên Visalinks khuyến cáo một điều tất cả các giấy tờ LSQ yêu cầu chỉ là điều kiện cần để có một bộ hồ sơ hợp lệ, về tính logic và độ mạnh của hồ sơ thì tùy thuộc vào cách bạn chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Nếu các bạn không muốn mất thời gian và công sức mà hoang mang không biết hồ sơ như vầy được chưa thì có thể liên hệ Visalinks để được tư vấn cụ thể về hồ sơ xin visa Pháp như thế nào, sau đó các bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về trường hợp của mình.

Có nên tự xin visa Pháp không? Nếu không thì tại sao lại không?

Visalinks sẽ đưa ra một số vấn đề xảy ra khi bạn tự xin visa Pháp, sau khi xem xong những lý do bên dưới thì việc quyết định tự xin visa Pháp hay liên hệ với Visalinks là quyết định của bạn.
Chi phí
Nếu bạn tự xin visa Pháp thì bạn sẽ không mất phí dịch vụ về lý thuyết thì chi phí sẽ rẻ hơn. Nhưng trên thực tế để hoàn thiện một bộ hồ sơ khi chưa có kinh nghiệm bạn sẽ phải mất chi phí cho việc đi lại nhiều lần để hoàn thiện hồ sơ. Chi phí bỏ ra từng khoản, từng mục cho các đơn vị liên quan như dịch thuật, công chứng....... không được tối ưu với mức chi phí thấp nhất.
Thời gian
Mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin xin visa Pháp, băn khoăn ngờ vực về những thông tin tìm kiếm trên mạng không bít có chính xác không. Đồng thời còn gặp khó khăn về lịch trình, thời gian về các loại giấy tờ thủ tục phía Việt Nam chuyển sang để hợp thức hóa hồ sơ.
Kết quả
Không tự cân nhắc đánh giá được hồ sơ thiếu đủ gì, không tự đánh giá được tỷ lệ đạt visa để có sự cải thiện hồ sơ theo đúng hướng, dẫn đến hồ sơ yếu không mang lại sự tin tưởng cho LSQ và kết quả dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

Những câu hỏi thường gặp khi xin visa Pháp

Phí visa bao gồm những phí gì?
Phí visa của VisaLinks bao gồm các phí sau: Phí Lãnh sự (Được công bố trên Website của Đại Sứ Quán) + Phí dịch thuật (Nếu có) + Phí dịch vụ từ phía VisaLinks
Có visa Pháp tôi có thể đi đến những nước nào ở Châu Âu?
Khi bạn có visa Schengen Pháp bạn có thể nhập cảnh 26 nước Châu Âu thuộc khối Schengen: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ.
Tôi có được ủy quyền cho người khác đến nộp visa Pháp thay tôi không?
Không. Được đơn bắt buộc phải có mặt khi nộp hồ sơ để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.
Nếu bị từ chối visa một lần thì khi nào mới có thể nộp đơn xin visa lại được?
Thông thường các nước sẽ cho nộp lại liền nhưng VisaLinks sẽ khuyên khách hàng nên đợi một thời gian nhất định tùy thuộc từng nước để nộp đơn xin cấp visa lại. Vì thông thường nộp lại liền khả năng lãnh sự giữ nguyên quyết định sẽ rất cao. Chờ đợi một thời gian để cải thiện hồ sơ của mình sau đó nộp lại thì kết quả sẽ khả thi hơn.
Tài chính như thế nào là đủ để xin visa Pháp? Công ty có hỗ trợ tài chính không?
LSQ Pháp quy định điều kiện cần về tài chính là tối thiểu 5000USD trong ngân hàng. Nhưng trên thực tế nếu bạn chứng minh càng nhiều tài chính thì khả năng đậu visa của bạn rất cao. Vì thế VisaLinks luôn khuyên khách hàng nếu sở hữu bất kỳ tải sản nào thì nên bổ sung để hồ sơ mình mạnh hơn. Công ty sẽ hỗ trợ tài chính nếu bạn không thể chứng minh được tài chính.
Công ty có cam kết đậu visa 100% không? Nếu không đậu visa công ty có hoàn tiền lại không?
Với một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản những hồ sơ qua kiểm duyệt của VisaLinks luôn cam kết đậu 100%. Một số nước như Châu Âu, Canada, Úc, Mỹ...... chúng tôi không bao đậu 100% nhưng tất cả những hồ sơ chúng tôi nhận làm đều có tỳ lệ đậu trên 90%, nếu hồ sơ bạn yếu chúng tôi sẽ khuyên bạn nên cải thiện hồ sơ trước khi nộp vì nếu đã bị từ chối visa một lần thì sẽ là điểm bất lợi cho những lần sau. Về hoàn phí thì lãnh sự sẽ không hoàn trả phí lại nếu như bạn bị từ chối visa vì thế chúng tôi chỉ có thể hoàn phí dịch vụ lại cho bạn.
Thông Tin Công Ty
  • CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH QUỐC TẾ MAY
  • MST: 0315462103 | Tel. (+84)28 3636 2734
  • VP tại HCM: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
  • VP tại Đà Nẵng: 147 Khúc Hạo, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Về Chúng Tôi

VisaLinks tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín nhất Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên tận tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi trợ giúp bạn như thế nào?

Hãy để lại thông tin của bạn và những câu hỏi cần được giải đáp đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay