Miễn Visa Nhập Cảnh Hàn Quốc Cho Nhóm 5 Người Từ 1/6/2022

15/09/2022
Rate this post

Theo dự kiến, từ ngày 01/06/2022 Hàn Quốc miễn visa Hàn Quốc 5 năm nhập cảnh cho nhóm từ 5 người. Có thể thấy kể từ sau hơn gần 2 năm Đại dịch Covid-19 bùng phát, các quy định về trường hợp nhập cảnh theo mục đích du lịch Hàn Quốc được tạm ngưng áp dụng. Sau khi cơn Đại dịch qua đi, Hàn Quốc để từng bước mở cửa du lịch đã có dự kiến về các chính sách du lịch. Sau đây, hãy cùng Visalinks tìm hiểu qua nội dung dưới đây!

Miễn visa nhập cảnh Hàn Quốc cho nhóm khách từ 5 người

Dự kiến, từ ngày 1/6/2022, chính phủ Hàn Quốc cho phép người nước ngoài nhập cảnh theo diện miễn thị thực nhập cảnh ở sân bay Yangyang (tỉnh Gangwon, Hàn Quốc) và Jeju (đảo Jeju, Hàn Quốc)

Đối với du khách mang hộ chiếu Việt Nam đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của 5 quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand còn hiệu lực thì được phép vào Hàn Quốc du lịch mà không cần xin visa Hàn Quốc, du khách chỉ cần xuất trình vé máy bay nối chặng kế tiếp là có thể được chấp nhận.

miễn visa hàn quốc 5 năm-1

Đồng thời, khi nhập cảnh tại Sân bay Yangyang sẽ được miễn thị thực cho khách du lịch theo nhóm từ 5 người trở lên đến từ các quốc gia như Việt Nam, Philippines, Indonesia và Mông Cổ.

Quy định miễn thị thực trên chỉ áp dụng miễn visa khi du khách nhập cảnh và xuất cảnh tới sân bay thuộc đảo Jeju và Yangyang thuộc tỉnh Gangwon, trong trường hợp nếu nhập cảnh những sân bay khác của Hàn Quốc du khách đều phải xin thị thực (visa) như bình thường.

Các diện visa Hàn Quốc ngắn hạn đang được duyệt

Visa thăm thân nhân tại Hàn Quốc

  • Dành cho các đối tượng con cái bảo lãnh ba mẹ ruột hoặc ngược lại.
  • Chị em ruột bảo lãnh nhau và xuất trình được giấy tờ chứng minh mối quan hệ.
  • Công dân Việt Nam làm việc tại Hàn Quốc có thẻ cư trú,  thẻ thường trú được phép bảo lãnh thân nhân như ba, mẹ, con cái,… và phải xuất trình được giấy tờ chứng minh mối quan hệ.
  • Du học sinh bảo lãnh ba, mẹ.

Visa Công tác tại Hàn Quốc

Dành cho các trường hợp có công ty bảo lãnh tại Hàn Quốc gửi thư mời về công ty con hoặc công ty đối tác tại Việt Nam, để cử nhân viên sang làm việc, trao đổi hợp đồng, họp,…

Đối với trường hợp có công ty bảo lãnh, người xin visa cần phải cung cấp được hồ sơ công ty đang làm việc như Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế, hình ảnh hoạt động công ty, giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn, giao dịch với công ty phía Hàn Quốc,…

Dịch vụ tư vấn visa Hàn Quốc năm 2022

miễn visa hàn quốc 5 năm-4

– Tiếp nhận thông tin, tư vấn hướng chuẩn bị hồ sơ theo từng diện visa.

– Xử lý hồ sơ chuẩn, đúng theo quy định.

– Đại diện nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ.

– Đại diện nhận kết quả và gửi trả khách hàng.

– Giao nhận hồ sơ tận nơi tại TP HCM nếu khách hàng có nhu cầu.

– Tỷ lệ đậu hồ sơ gần như tuyệt đối.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, cập nhật thông tin xin visa Hàn Quốc có thể liên hệ đến Hotline của chúng tôi qua số 0933094119 hoặc truy cập vào website https://visalinks.com.vn/ để được nhân viên tư vấn.

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo