VisaLink dịch vụ visa ngắn hạn, định cư, du học

Dịch Vụ

Dịch Vụ Visa Ấn Độ Du Lịch Và Công Tác – Cập Nhật Mới Nhất Từ Visalinks

Theo thống kê mới nhất với ĐSQ Ấn Độ, số lượng hồ sơ xin visa trong những năm gần đây tăng lên đáng kể. Việc xin visa Ấn Độ không còn quá khó khăn đối với nhiều người qua những hướng dẫn và kinh nghiệm xin visa Ấn Độ của Visalinks. Tuy nhiên nếu như bạn đang phân vân hay gặp trở ngại về vấn đề xin visa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn Dịch Vụ Visa Ấn Độ trọn gói của Visalinks để sở hữu ngay visa trong tay nhé.

dịch vụ visa ấn độ

Một số trở ngại khi tự làm visa Ấn Độ: 

      ✅ Không cập nhật được thông tin chính xác dẫn đến chuẩn bị hồ sơ không chuẩn

      ✅ Phải đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ

      ✅ Tối ưu hồ sơ để tỷ lệ đậu visa luôn là 100%

      ✅ Hoang mang và lo sợ về nhiều nguồn thông tin trên những trang không uy tín

      ✅ Không biết cách điền form khai như thế nào cho chính xác

      ✅ Không nắm rõ được tình trạng hồ sơ dẫn đến lo sợ về kết quả visa

Dịch vụ visa Ấn Độ trọn gói của Visalinks luôn đáp ứng những mong muốn của khách hàng:

      ✅ Tư vấn rõ ràng dễ hiểu

      ✅ Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

      ✅ Tối ưu hồ sơ để tỷ lệ đậu visa luôn là 100%

      ✅ Thủ tục hồ sơ đơn giản không rườm rà tránh mất thời gian

      ✅ Chi phí dịch vụ thấp

      ✅ Thời gian trả visa luôn đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến lịch trình của quý khách

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ visa Ấn Độ của Visalinks trong nhiều năm qua. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ liên hệ ngay qua HOTLINE: 0903 466 003 – 0901 383  116 – 0919 125 118 (24/7) Hoặc Tel. 028 3636 2734 (Giờ làm việc).

Thông tin mới nhất về visa Ấn Độ và quy trình xin visa Ấn Độ

Thông tin về visa Ấn Độ

Có 2 loại visa Ấn Độ:

  • Loại A: loại visa thông thường (Regular Visa) hay còn gọi là visa giấy được dán trực tiếp vào hộ chiếu
  • Loại B: visa điện tử (e- Visa) là loại visa được cấp với hình thức qua file mềm

Quy trình dịch vụ visa Ấn Độ trọn gói tại Visalinks

dịch vụ visa ấn độ
Dịch vụ visa Ấn Độ tại visalinks

Bảng giá dịch vụ visa Ấn Độ

Visa Du Lịch Ấn Độ

 1-2 khách3-8 kháchTừ 8 khách

Visa Du Lịch loại visa dán

(thời hạn 1 năm nhập cảnh nhiều lần)

150 USD140 USD130 USD

Visa Du Lịch loại visa điện tử

(thời hạn 1 năm nhập cảnh nhiều lần)

100 USD90 USD80 USD

 

Visa Công Tác Ấn Độ

 1-2 khách3-8 kháchTừ 8 khách

Visa Công Tác

(1 năm nhập cảnh nhiều lần)

170 USD160 USD150 USD

Visa Hội Thảo

(6 tháng)

130 USD120 USD110 USD

Visa Y Khoa

(6 tháng)

130 USD120USD110USD

Visa Nghiên Cứu

(6 tháng)

130 USD120USD110USD

Chi Tiết về chi phí dịch vụ visa Ấn Độ của Visalinks

      🆗 Phí lãnh sự xin visa.                   🆗 Phí dịch thuật.                    🆗 Phí dịch thuật.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ

📝 Visa du lịch:

+ Hộ chiếu gốc (còn hiệu lức ít nhất 6 tháng và 2 trang trống)

+ 2 ảnh 5x5cm nền trắng

+ CMND

📝 Visa công tác:

+ Hộ chiếu gốc (còn hiệu lức ít nhất 6 tháng và 2 trang trống)

+ 2 ảnh 5x5cm nền trắng

+ CMND

+ Thư mời từ phía công ty Ấn Độ

+ Nếu là nhân viên chuẩn bị thêm quyết định cử đi công tác

Những câu hỏi thường gặp về visa Ấn Độ

❓Dịch vụ visa Ấn Độ của Visalinks mất bao lâu?

  • Dịch vụ visa Ấn Độ trọn gói 2019 của Visalins chỉ mất 7 ngày làm việc đối với loại visa dán và 4 ngày làm việc đối với loại visa Ấn Độ online

Tôi phải đến đâu để nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ?

  • Nếu bạn chọn hình thức nộp visa dán bạn có thể đến ĐSQ Ấn Độ theo địa chỉ sau:

     + Tại Hồ Chí Minh: Đường Orchid, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

     + Tại Hà Nội: 58-60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tự xin visa Ấn Độ có khó không?

  • Tự xin visa Ấn Độ không khó khăn nếu như bạn nắm rõ các bước xin visa Ấn Độ mà Visalinks đã hướng dẫn trong bày này nhé Hướng dẫn dẫn xin visa Ấn Độ chi tiết nhất

Làm sao để xin visa Ấn Độ ?

  • Trước tiên bạn cần phải xác định mục đích xin visa Ấn Độ là gì để chuẩn bị hồ sơ đúng với yêu cầu cho mục đích xin visa của mình. Tiếp theo bạn phải chuẩn bị hồ sơ và điền tờ khai một cách cẩn thận để tránh xảy ra tình trạng trượt visa.

Xin visa Ấn Độ có cần chứng minh tài chính và công việc không?

  • Xin visa Ấn Độ không cần thiết phải chứng minh tài chính và công việc. Thủ tục xin visa Ấn Độ không quá phức tạp như những nước khác.

3 Comments

  1. Ân
    21/09/2019 at 9:44 sáng

    Tôi muốn xin visa ấn độ để đi du lịch. Mà lịch sử du lịch chưa từng đi đâu thì tỷ lê đậu visa có cao không? Và làm sao để có tỷ lệ đậu visa câo

  2. Thắng
    28/09/2019 at 8:18 sáng

    Cho mình hỏi visa regular visa và e visa có những ưu nhược điểm gì? Và xin visa ấn độ loại nào thì tỷ lệ đậu sẽ cao hơn?

Về Chúng Tôi

VisaLinks tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín nhất Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên tận tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi trợ giúp bạn như thế nào?

Hãy để lại thông tin của bạn và những câu hỏi cần được giải đáp đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *